เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
จาก Coffee Press

จากความตั้งใจของทีมงาน ที่ต้องการ
ให้ผู้ที่รักกาแฟได้ดื่มกาแฟสด รสชาติ
เยี่ยม ในราคาประหยัด ง่ายๆ ในสถานที่
ของคุณ ทางเราขอนำเสนอเครื่องชง
กาแฟอัตโนมัติทั้งสองรุ่นของเรา

Coffee Press

Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model เป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟดำเป็นหลัก โดยตัวเครื่องสามารถทำเมนูกาแฟดำอัตโนมัติได้ 3 เมนู ได้แก่ Espresso, Americano, และ Long Black มาพร้อมกับก้านสตรีมฟองนมสำหรับการทำกาแฟนมเช่น Café Latte หรือ Cappuccino และสามารถกดใช้น้ำร้อนจากตัวเครื่องได้

ราคา 22,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

Coffee Press

Multi Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Multi Plus Model เปรียบเสมือนกับมีบาริสต้าส่วนตัวของคุณเอง ตัวเครื่องสามารถตั้งค่าเมนูกาแฟอัตโนมัติได้ 16 เมนู รวมถึงเมนูสุดคลาสสิคอย่าง Espresso, Americano, Long Black, Café Latte, Cappuccino, Macchiato ฯลฯ ระบบการทำงาน Smart UI แสดงผลการทำงานแบบ Real time ผ่านหน้าจอ LCD สี (touch screen) นับเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ฉลาดที่สุดในปัจจุบัน

ราคา 32,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

Coffee Press

Black Plus Premium Model (Generation 5)

Black Plus Premium Model เป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ระบบ Super Automatic Coffee Machine รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Coffee Press โดดเด่นที่ความสามารถในการสกัดกาแฟได้อย่างยอดเยี่ยม ง่ายเพียงเติมน้ำและเมล็ดกาแฟ และกดสั่งงานเพียงกดเมนูจากหน้าจอครั้งเดียวได้ทันที และยังมีหน้าจอ LCD Full Color Graphic Display ที่ดู Modern สวยงาม

ข้อมูลเพิ่มเติม

เปรียบเทียบความแตกต่าง
ระหว่างเครื่องชงกาแฟแต่ละประเภท

ตารางเปรียบเทียบ เครื่องเอสเพรสโซ่, เครื่องกาแฟแคปซูล, และเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณทุกความวางใจ

จากรีวิวของผู้ใช้งานจริงทุกท่าน

ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว เป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ เพราะสามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้อย่างหลากหลาย พร้อมเมนูอัตโนมัติถึง 16 เมนู ครอบคลุมเมนูยอดนิยมอาทิ Espresso, Americano, Coffee Latte, Cappuccino, ฯลฯ หน้าจอ LED สัมผัส แสดงการทำงานแบบเรียลไทม์ ที่สำคัญยังทำความสะอาดได้ง่าย ถอดล้างได้ง่ายทุกชิ้นส่วน พร้อมประกันเป็นเวลา 1 ปีเต็ม

เครื่องชงกาแฟ Coffee Press เหมาะสมกับใคร?

ผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟในบ้าน

เติมเต็มเวลาดีๆ ให้กับคุณและคนที่คุณรักด้วยกาแฟสดรสชาติเยี่ยม ทำได้ง่ายๆ จากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

ข้อมูลเพิ่มเติม

ออฟฟิศหรือโชว์รูม

เติมพลังความคิดและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้คนในองค์กรด้วยกาแฟสดรสชาติเยี่ยมในราคาสุดประหยัด และยังสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

ข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านค้าที่ต้องการเพิ่มยอดขายด้วยเมนูกาแฟสด

สำหรับการใช้งานในร้านค้าไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ฯลฯ ในราคาต้นทุนสุดประหยัด ช่วยให้คุณคืนทุนและทำกำไรได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม