Coffee Press เครื่องชงกาแฟสำหรับร้านเล็กๆ ที่ใช้งานง่ายและคุ้มค่าที่สุด

การเพิ่มเมนูกาแฟเข้ามาในร้านและเครื่องดื่ม เป็นสิ่งแรกๆ ที่ผู้ประกอบการสนใจ เพราะเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่มีลูกค้าประจำมากมาย ทั้งยังสามารถนำมาประยุกต์เพิ่มเติมได้หลากหลายเมนูที่จะนำกำไรมาสู่ร้าน แต่ในขณะเดียวเมนูกาแฟก็มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะมากถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว ตรงนี้เองที่ COFFEE PRESS สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการได้อย่างลงตัว

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ที่ลงตัวที่สุด
สำหรับร้านอาหารและเครื่องดื่ม

ทีมงานของ COFFEE PRESS มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในธุรกิจกาแฟ ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของร้านค้าอย่างแท้จริง การใช้เครื่องเอสเพรสโซ่ในการชงกาแฟ อาจจะสามารถทำกาแฟที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ต้องพึ่งปัจจัยในเรื่องของบุคลากรหรือบาริสต้าที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งก็มักจะมาพร้อมกับค่าจ้างที่สูงตาม รวมถึงอุปกรณ์ที่มีราคาแพงถึงหลักแสนบาท ทำให้ความเสี่ยงในการลงทุนสูงตามไปด้วย จึงอาจจะไม่ตอบโจทย์ร้านที่มีขนาดเล็ก หรือร้านที่ไม่ใช่ร้านกาแฟโดยเฉพาะแต่สนใจที่จะมีเมนูกาแฟสดขาย

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press สามารถทำกาแฟได้ง่ายๆ ใครๆ ก็ใช้ได้ โดยเป็นกาแฟสดแท้ๆ มีรสชาติที่ได้มาตรฐานสำหรับการเสิร์ฟในร้านค้า ในราคาเครื่องที่คุ้มค่า สามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว แล้วนี่คือเหตุผลสำหรับร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ หรือร้านกาแฟขนาดเล็กที่คุณควรเลือกใช้เครื่องกาแฟอัตโนมัติของ Coffee Press ครับ

เครื่องดื่มในภาพนี้ทั้งหมดทำจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่ทำให้ร้านค้าสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESS สามารถช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณคืนทุนในระยะเวลาเพียง 2-3 เดือน สำหรับค่าเครื่องกาแฟ โดยสามารถดูรายละเอียดการคำนวณอัตราคืนทุนได้จากตารางด้านล่าง

* ต้นทุนค่ากาแฟต่อแก้วคำนวณจาก เมล็ดกาแฟ COFFEE PRESS 7 บาท, นมสดเมจิ 5 บาท, ค่าแก้วและหลอด 2 บาท, และค่าน้ำแข็ง/ น้ำเชื่อม 1 บาท
** คิดจากการขายเพียงวันละ 10 แก้วต่อวัน ซึ่งในความเป็นจริงมีโอกาสขายได้จำนวนมากกว่านี้มาก มากไปกว่านั้น ด้วยการลงทุนที่ไม่มากทำให้เป็นการลดความเสี่ยงในการลงทุน

ช่วยเพิ่มยอดขายง่ายๆ ด้วยเมนูกาแฟสด

ทุกวันนี้กาแฟก็เป็นส่วนหนึ่งในสังคมไทยแล้วนะครับ โดยจะสังเกตุเห็นได้ว่าทุกเช้า คนก็มักจะถือแก้วกาแฟเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวพร้อมลุยงาน หรือหลังอาหารกลางวันก็มักจะเห็นคนต่อคิวร้านกาแฟเพื่อเพิ่มพลังความคิดก่อนเข้าออฟฟิศครับ ซึ่งสำหรับร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ หรือร้านค้าทั่วไป ก็สามารถเพิ่มเมนูกาแฟสดได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESSครับ ซึ่งเป็นเครื่องกาแฟที่ช่วยให้คุณคืนทุนได้อย่างง่ายๆ ตามเหตุผลด้านบน และสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ดังจะกล่าวต่อไปครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ใช้งานง่าย รสชาติอร่อยได้มาตรฐาน โดยไม่ต้องง้อบาริสต้า

หลายท่านที่เคยเปิดร้านอาหารหรือร้านกาแฟก็คงทราบกันดีใช่มั้ยครับ ว่าเรื่องที่ปวดหัวที่สุดก็คือเรื่องบุคลากรนี่แหละครับ ซึ่งเครื่องกาแฟระบบแมนนวลก็ต้องพึ่งพาอาศัยบาริสต้าเพื่อให้กาแฟออกมารสชาติดี (ในทางกลับกันถ้าหากบาริสต้าไม่ใส่ใจ ปรับขนาดฟันบดไม่ได้ หรือไม่ชั่งตวงวัดให้ดี ผลลัพธ์กาแฟที่ออกมาก็จะตรงกันข้ามทันทีเลยครับ) ซึ่งการทำก็ต้องอาศัยความใส่ใจและมีขั้นตอนที่ยุ่งยากไม่น้อยเลยทีเดียว เครื่องกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESS สามารถทำกาแฟสดรสชาติดีได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มเลือกเมนูที่ต้องการ ไม่ว่าใครก็ใช้งานได้ เพียงเท่านี้ก็ลดปัญหาปวดหัวเรื่องบุคลากรไปได้ระดับนึงเลยครับ

มีสูตรกาแฟพร้อมให้ทำขายได้ทันที

เครื่องกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESS สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงเปิดเครื่อง เติมน้ำและเมล็ดกาแฟไว้ แล้วเมื่อไหร่ที่ต้องการทำก็กดปุ่มเลือกเมนูได้ทันทีโดยตัวเครื่องก็ได้ตั้งค่าสำหรับเมนูร้อนให้เป็นอัตโนมัติเรียบร้อยนะครับ (สามารถปรับตั้งค่าใหม่ได้ตามความชอบครับ) แล้วสำหรับเมนูเย็นก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่นกันโดยที่ทาง COFFEE PRESS มีสูตรให้พร้อม สามารถทำได้อร่อยง่ายๆ ตามรูปด้านล่างที่ทำโดยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ทั้งหมดครับ

มีการรับประกันและทีมงานกาแฟมืออาชีพที่คอยช่วยเหลือ

ไม่ว่าจะเมล็ดกาแฟหมด หรือปรึกษาปัญหาการใช้งาน COFFEE PRESS ได้เตรียมทีมงานมืออาชีพเอาไว้คอยบริการช่วยเหลือคุณเสมอ และคุณสามารถดาวน์โหลดวีดีโอการใช้งานภาษาไทยที่สอนการใช้งานโดยละเอียด มากไปกว่านั้นตัวเครื่องของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน TUV RHEINLAND และ ISO ยืนยันมาตรฐานระดับสูง จึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ และตัวเครื่องของเรายังมีการรับประกัน 1 ปีเต็มครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย (ค่าเดินทาง, ค่าขนส่ง, ค่าแรง, และค่าอะไหล่ที่เปลี่ยน) คุณจึงสบายใจในคุณภาพของตัวเครื่องได้เต็มที่

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ด้วยหลักการแนวคิดในการออกแบบที่เราคำนึงถึง คุณภาพรสชาติของกาแฟ, การใช้งานได้ง่ายสะดวก, จึงได้ออกมาเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press
ทั้งสองรุ่นนี้ ที่สามารถตอบโจทย์การชงกาแฟได้รสชาติดีตามคุณภาพของกาแฟสดแท้ๆ และมีราคาที่คุ้มค่าที่สุดในกลุ่มเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

Coffee Press

Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟดำ สามารถตั้งค่ากาแฟดำได้ 3 เมนู (Espresso, Long Black, และ Americano) และยังมีท่อสตรีมนมไว้สำหรับการทำกาแฟนมเช่น คาปูชิโน่ (Cappuccino) หรือ คาเฟ่ลาเต้ (Café Latte)

ราคา 22,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

Coffee Press

Multi Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่เหมือนกับมีบาริสต้าส่วนตัว สามารถโปรแกรมทำเครื่องดื่มได้รวม 16 เมนู ครอบคลุมเมนูยอดนิยมอาทิ Espresso, Americano, Coffee Latte, Cappuccino, ฯลฯ หน้าจอ LED สัมผัส แสดงการทำงานแบบเรียลไทม์

ราคา 32,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจาก COFFEE PRESS

  Coffee Press

  เมล็ดกาแฟ

  Coffee Press ได้คัดเลือกเมล็ดกาแฟ อราปิก้า 100% จากแหล่งดอยช้าง จังหวัดเชียงราย ที่มีชื่อเสียงในด้านเมล็ดกาแฟระดับโลก โดยเริ่มตั้งแต่เลือกฟาร์มที่มีคุณภาพดี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง คัดเลือกเมล็ดอย่างพิถีพิถัน แล้วนำคั่วด้วยสูตรเฉพาะของ Coffee Press ทำให้กาแฟเข้มข้นหอมกรุ่น ตามเอกลักษณ์กาแฟไทยชั้นดี

  เมล็ดกาแฟ คลาสสิค เบลนด์

  Classic Blend

  เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic Blend เป็นกาแฟที่ให้ความเข้มข้น เหมาะกับทั้งเมนูกาแฟดำหรือกาแฟนม ทั้งร้อนและเย็น

  ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

  เมล็ดกาแฟ พรีเมียม เบลนด์

  Premium Blend

  เมล็ดกาแฟ Coffee Press Premium Blend คัดเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดีไซส์ใหญ่พิเศษ (AA) ได้อรรถรสของกาแฟดอยช้างอย่างเต็มที่

  ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

  เมล็ดกาแฟ ใจฮัก เบลนด์

  Jai Hug Blend 

  เมล็ดกาแฟ Coffee Press Jai Hug Blend เกิดจากความรักในกาแฟที่เราได้เบลนด์กาแฟโพรเสสพิเศษ ส่งผลให้มีรสชาติที่ซับซ้อน และ after taste ที่ดี

  ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ