วันเวลาดีๆ ในบ้านกับคนที่คุณรัก ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้าน จาก Coffee Press

ไม่ว่าสำหรับใครก็ตาม บ้านของเราก็คือสถานที่ที่มีความสุขที่สุดใช่มั้ยครับ ไม่ว่าจะเป็นวันว่างที่ใช้เวลาอันแสนอบอุ่นกับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก จะใช้รับรองเพื่อนสนิทที่แวะมาเยี่ยมเยือน หรือจะทำงานจากที่บ้านในยุคปัจจุบัน ท่านก็สามารถเติมเต็มเวลาดีๆ ได้ง่ายๆ ด้วยเมนูกาแฟสดหอมกรุ่น ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้าน จาก Coffee Press ครับ

เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ให้กับทุกคนในครอบครัว

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press เหมาะสมที่จะเป็นเครื่องชงกาแฟที่บ้าน ด้วยคุณสมบัติที่ทำกาแฟสดได้หลากหลายเมนู และเป็นกาแฟสดอย่างแท้จริงจึงมีรสชาติที่ดีเหมือนกาแฟที่ร้าน สามารถใช้งานและทำความสะอาดง่ายด้วยโปรแกรม Smart ที่เพียงกดปุ่มเลือกเมนูที่ต้องการ และยังมีดีไซน์ที่สวยงามเข้ากันง่ายๆ กับทุกการตกแต่ง

Coffee Press เครื่องชงกาแฟที่บ้านที่ลงตัวที่สุด

ถ้าหากคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟ การมีเครื่องชงกาแฟสด ดีๆ ที่บ้านสักเครื่องหนึ่ง จะสร้างความสุขให้คุณได้อย่างมากมายเลยครับ แล้วข้อด้านล่างเหล่านี้เป็นข้อดีของการมี เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ในบ้านของคุณครับ

เติมเต็มเวลาคุณภาพในบ้านกับครอบครัวด้วยกาแฟสดรสชาติเยี่ยม

COFFEE PRESS เชื่อว่าบ้านคือพื้นที่ที่มีความสุขที่สุดสำหรับทุกคน จะดีแค่ไหนครับถ้าหากในยามเช้า หรือการทำงานจากที่บ้าน คุณก็สามารถดื่มกาแฟสดรสชาติเยี่ยมจากที่บ้านของคุณเอง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหน สามารถใช้ชีวิตอย่างสบายๆ ในบ้านที่คุณรัก คุณสามารถชงกาแฟสดให้กับคนที่คุณรักได้ เป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีอีกทางด้วยครับ

สามารถทำกาแฟสดอย่างแท้จริง รสชาติดีเหมือนร้านกาแฟ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press สามารถทำกาแฟสดได้อย่างแท้จริง โดยจำลองการทำงานของเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ในร้านกาแฟและโปรแกรมสั่งการอัตโนมัติ ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนบาริสต้าในร้านกาแฟ ทั้งการบดเมล็ดกาแฟ, การแทมป์ผงกาแฟให้เรียบ, การชั่งตวงวัดวัตถุดิบ, การสกัดกาแฟให้สมบูรณ์, และการสตรีมฟองนมไอน้ำ เพื่อทำให้กาแฟออกมามีรสชาติที่ดี

เป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้งานง่าย ใครๆ ก็ใช้ได้

โดย Coffee Press ได้จำลองการทำงานที่แสนยุ่งยากของบาริสต้าและอุปกรณ์ทั้งหมดนั้นให้มาอยู่ในรูปแบบอัตโนมัติ ทั้งยังออกแบบโปรแกรมมาให้ใช้งานได้ง่ายที่สุด ซึ่งใครๆ ก็สามารถชงกาแฟสดอร่อยๆ ได้ เพียงแค่เติมเมล็ดกาแฟ, เติมน้ำ, และกดปุ่มเลือกเมนูกาแฟที่ต้องการ หลังจากนั้นก็เพลิดเพลินกับกาแฟสดแก้วโปรดได้ทันทีครับโดยไม่ต้องอาศัยประสบการณ์ระดับบาริสต้า

ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการดื่มกาแฟ และไม่เสียเวลาเดินทางไปที่ร้าน

ในระยะยาวนั้น การซื้อกาแฟสดดื่มในทุกวันเมื่อนำมาคิดเป็นค่าใช้จ่ายต่อปีก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงในระดับคาดไม่ถึงเลยนะครับ (สมมุติว่าคนในครอบครัวมีคนดื่มกาแฟ 2 คน ในราคาเฉลี่ยกาแฟสดแก้วละ 50 บาท ในปีหนึ่งจะต้องเสียค่าใช้จ่ายกว่า 75,000 บาททีเดียวครับ) โดยเมล็ดกาแฟของ Coffee Press มีราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาทต่อแก้วเท่านั้นครับ อาจจะต้องลงทุนครั้งแรกแต่ในระยะยาวเราก็จะประหยัดไปได้อย่างมากเลย

ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณ สนุกกับการรังสรรค์เมนูกาแฟที่ไม่รู้จบ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press สามารถทำกาแฟสดได้อย่างแท้จริง โดยจำลองการทำงานของเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ในร้านกาแฟและโปรแกรมสั่งการอัตโนมัติ ที่ทำหน้าที่เปรียบเสมือนบาริสต้าในร้านกาแฟ ทั้งการบดเมล็ดกาแฟ, การแทมป์ผงกาแฟให้เรียบ, การชั่งตวงวัดวัตถุดิบ, การสกัดกาแฟให้สมบูรณ์, และการสตรีมฟองนมไอน้ำ เพื่อทำให้กาแฟออกมามีรสชาติที่ดี

ลดความเสี่ยงจากการออกนอกบ้าน

ทุกวันนี้นะครับ การจะเดินทางออกไปนอกบ้านทีนึงก็ต้องคิดหนักเลยทีเดียว ไหนจะเรื่องฝุ่นควันหรือจะเรื่องไวรัสที่ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้เราไม่อยากออกนอกบ้านนะครับ จนตอนนี้หลายบริษัทก็นิยมให้คนทำงานจากที่บ้านกันเลยทีเดียว ทีนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดก็คงเป็นเรื่องที่ลำบากกันเลยครับ ฉะนั้นการทำกาแฟสดดื่มเองที่บ้านก็เป็นตัวเลือกที่ดีและปลอดภัย

มั่นใจในคุณภาพวัตถุดิบ สะอาด และปลอดภัย
ในกาแฟทุกแก้ว

การทำกาแฟดื่มเองนั้น มีข้อดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ เราสามารถมั่นใจในวัตถุดิบที่ใช้ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่คุณภาพดี สะอาด ปลอดภัยในทุกๆ แก้วนั่นเองครับ กาแฟเมนูโปรดของใครหลายคนอาจให้พลังงานมากกว่า 400 แคลอรี่ ต่อแก้ว แล้ววัตถุดิบที่ใช้ก็อาจจะไม่ใช่วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพเท่าไหร่นัก อาทิเช่นนมข้นหวาน, นมข้นจืด, ครีมเทียมข้นจืด, น้ำตาลทราย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในระยะยาวเป็นวัตถุดิบที่ไม่ดีต่อสุขภาพสักเท่าไหร่นะครับ

อันที่จริงแล้วกาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ให้ผลดีต่อสุขภาพนะครับ ฉะนั้นจะดีกว่ามั้ยครับถ้าหากเราดื่มกาแฟสดที่เราชื่นชอบโดยได้สุขภาพที่ดีด้วย อาทิเราสามารถเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่เราชื่นชอบ ดื่มเป็นกาแฟดำได้รสชาติกาแฟชัดๆ หรือผสมกับนมสด (แทนนมข้นหวานหรือครีมเทียม) แล้วอาจใส่น้ำผึ้งหรือน้ำตาลมะพร้าวให้ความหวาน เท่านี้ก็สามารถดื่มกาแฟที่อร่อยและมั่นใจว่าจะส่งผลให้สุขภาพดีในระยะยาวแล้วครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ด้วยหลักการแนวคิดในการออกแบบที่เราคำนึงถึง คุณภาพรสชาติของกาแฟ, การใช้งานได้ง่ายสะดวก, จึงได้ออกมาเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press
ทั้งสองรุ่นนี้ ที่สามารถตอบโจทย์การชงกาแฟได้รสชาติดีตามคุณภาพของกาแฟสดแท้ๆ และมีราคาที่คุ้มค่าที่สุดในกลุ่มเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

Coffee Press

Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟดำ สามารถตั้งค่ากาแฟดำได้ 3 เมนู (Espresso, Long Black, และ Americano) และยังมีท่อสตรีมนมไว้สำหรับการทำกาแฟนมเช่น คาปูชิโน่ (Cappuccino) หรือ คาเฟ่ลาเต้ (Café Latte)

ราคา 22,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

Coffee Press

Multi Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่เหมือนกับมีบาริสต้าส่วนตัว สามารถโปรแกรมทำเครื่องดื่มได้รวม 16 เมนู ครอบคลุมเมนูยอดนิยมอาทิ Espresso, Americano, Coffee Latte, Cappuccino, ฯลฯ หน้าจอ LED สัมผัส แสดงการทำงานแบบเรียลไทม์

ราคา 32,500 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

การรับประกัน และมาตรฐานสินค้า

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ทุกรุ่น มีการรับประกันตัวสินค้าครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย (ค่าอะไหล่, ค่าบริการซ่อม, และค่าขนส่ง) เป็นเวลา 1 ปีเต็ม ให้คุณได้ใช้งานอย่างสบายใจ มากไปกว่านั้น เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ยังได้รับรองมาตรฐานสินค้า ISO 9001 และ TUV Rhienland ที่แสดงถึงสินค้ามีคุณภาพและมาตรฐานในระดับ EU Standard

Coffee Press

เมล็ดกาแฟ

Coffee Press ได้คัดเลือกเมล็ดกาแฟ อราปิก้า 100% จากแหล่งดอยช้าง จังหวัดเชียงราย ที่มีชื่อเสียงในด้านเมล็ดกาแฟระดับโลก โดยเริ่มตั้งแต่เลือกฟาร์มที่มีคุณภาพดี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง คัดเลือกเมล็ดอย่างพิถีพิถัน แล้วนำคั่วด้วยสูตรเฉพาะของ Coffee Press ทำให้กาแฟเข้มข้นหอมกรุ่น ตามเอกลักษณ์กาแฟไทยชั้นดี

เมล็ดกาแฟ คลาสสิค เบลนด์

Classic Blend

เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic Blend เป็นกาแฟที่ให้ความเข้มข้น เหมาะกับทั้งเมนูกาแฟดำหรือกาแฟนม ทั้งร้อนและเย็น

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

เมล็ดกาแฟ พรีเมียม เบลนด์

Premium Blend

เมล็ดกาแฟ Coffee Press Premium Blend คัดเลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดีไซส์ใหญ่พิเศษ (AA) ได้อรรถรสของกาแฟดอยช้างอย่างเต็มที่

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

เมล็ดกาแฟ ใจฮัก เบลนด์

Jai Hug Blend 

เมล็ดกาแฟ Coffee Press Jai Hug Blend เกิดจากความรักในกาแฟที่เราได้เบลนด์กาแฟโพรเสสพิเศษ ส่งผลให้มีรสชาติที่ซับซ้อน และ after taste ที่ดี

ข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ

ขอบคุณทุกความวางใจ

จากรีวิวของผู้ใช้งานจริงทุกท่าน

ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว เป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ เพราะสามารถทำเมนูเครื่องดื่มได้อย่างหลากหลาย พร้อมเมนูอัตโนมัติถึง 16 เมนู ครอบคลุมเมนูยอดนิยมอาทิ Espresso, Americano, Coffee Latte, Cappuccino, ฯลฯ หน้าจอ LED สัมผัส แสดงการทำงานแบบเรียลไทม์ ที่สำคัญยังทำความสะอาดได้ง่าย ถอดล้างได้ง่ายทุกชิ้นส่วน พร้อมประกันเป็นเวลา 1 ปีเต็ม