แพคเกจสำนักงานจาก Coffee Pressที่คุ้มค่ากว่าการเช่าเครื่องชงกาแฟ สุดคุ้มกาแฟสดเริ่มต้นเพียงแก้วละ 8 บาท

สำหรับชาวออฟฟิศจะมีอะไรดีไปกว่า กาแฟสด อร่อยๆ ที่ชงได้ง่ายๆ ในออฟฟิศ ด้วยความสะดวก รวดเร็ว ทำความสะอาดได้ง่าย และที่สำคัญที่สุดคือรสชาติอันเข้มข้น กลมกล่อมระดับเดียวกับร้านกาแฟสดที่มีบาริสต้าคอยบริการ ไม่ต้องไปต่อแถว ไม่ต้องไปเสียเวลา แถมค่าใช้จ่ายยังถูกยิ่งกว่ากาแฟสำเร็จรูปเสียอีก

เพียงสมัครแพจเกจเมล็ดกาแฟ Coffee Press แบบรายเดือน
ได้รับสิทธิ์ฟรีค่าเช่าเครื่องชงกาแฟ Coffee Press

สุดคุ้ม กาแฟสดแท้ๆ รสชาติอร่อย เริ่มต้นเพียงแก้วละ 8 บาท เท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าองค์กร

ถ้าหากสำนักงานของท่านอยากมีมุมกาแฟสด เอาไว้เพื่อเติมพลังสมองและเป็นมุมผ่อนคลายสำหรับบุคลากร หรือจะสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยี่ยมเยือนด้วยเมนูกาแฟสดแท้ๆ ทาง Coffee Press มีแพคเกจสุดพิเศษสำหรับองค์กร หรือนิติบุคคลโดยเฉพาะ โดยสมัครแพคเกจเมล็ดกาแฟ Coffee Press แบบรายเดือน

ฟรีเค่าเช่าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
Coffee Press รุ่น Black Plus

สอบถามข้อมูล

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น
ด้วยมุมกาแฟ Coffee Corner ประจำสำนักงาน

มีบทวิเคราะห์ออกมาอย่างมากมายที่บ่งชี้ว่าว่ากาแฟสดช่วยเพิ่มความตื่นตัว จุดความคิดสร้างสรรค์ และทำให้มีสมาธิกับการทำงานที่ดีขึ้น โดยสิ่งเหล่านี้ล้วนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยมีข้อสังเกตุว่ากลุ่มประเทศที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง อาทิ อเมริกา, ญี่ปุ่น, หรือประเทศในกลุ่มยุโรป ล้วนแล้วแต่มีมุมกาแฟสด (Coffee Corner) แทบจะทุกสำนักงาน จึงเป็นสิ่งที่เชื่อว่ากาแฟนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างได้ผล และมีครั้งหนึ่งที่ อดีตผู้นำโลกเสรีอย่าง Thomas Jefferson อดีตประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเคยกล่าวไว้ว่า

“Coffee, the favorite beverage of the civilized world”
(กาแฟ เครื่องดื่มที่โปรดปรานของโลกศิวิไลซ์)

* อ้างอิงจาก Coffee and the Mind – Coffee and Health (Coffee and the Mind, n.d.)และ (Thomas Jefferson Encyclopedia, n.d.)

กาแฟสด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่บุคลากร

มีผลการศึกษาจำนวนหลายชิ้นที่บ่งชี้ว่า การดื่มกาแฟในการทำงานมีส่วนช่วยในการทำให้ ตื่นตัวและมีสมาธิ ซึ่งส่งผลดีให้เกิดการเรียนรู้ในการทำงานที่รวดเร็วและเพิ่มพลังทางความคิด และลดความเหนื่อยล้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยในการทำงานที่มีประสิทธิภาพนั่นเองครับ ผลสำรวจยังได้พบอีกว่า พนักงานกว่า 80% จะรู้สึกดีกับองค์กรเมื่อมีมุมกาแฟในสถานที่ทำงาน มากไปกว่านั้นการมีมุมกาแฟยังเพิ่มเวลาการทำงานของโดยรวมอีกด้วย กล่าว หากพนักงานใช้เวลาเฉลี่ยในการไปซื้อกาแฟวันละ 15 นาที ต่อวัน ปีหนึ่งจะใช้เวลาในการซื้อกาแฟกว่า 70 ชั่วโมงทีเดียว แล้วหากในบริษัทมีพนักงานดื่มกาแฟสัก 20 คน ก็นับว่าชั่วโมงการทำงานก็หายไปอย่างมากเลยนะครับ

ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อกาแฟสดได้อย่างมาก

การมีเครื่องชงกาแฟในสำนักงาน จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมหาศาลทีเดียวครับ เนื่องจากทุกวันนี้กาแฟเป็นเครื่องดื่มอันดับแรกๆ ที่คนทำงานเลือกจะดื่ม นอกจากรสชาติที่อร่อยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความตื่นตัว และสมาธิในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น (ดังที่จะเห็นภาพคนในสำนักงาน ถือแก้วกาแฟในทุกเช้าหรือบ่ายก่อนเข้าสำนักงานนั่นเองครับ) สมมุติว่าถ้าคนในองค์กรดื่มกาแฟกัน 10 คน โดยเฉลี่ยดื่มกาแฟ 2 แก้วต่อวัน ราคากาแฟเฉลี่ยแก้วละ 40 บาท ในปีหนึ่งคิดเฉพาะวันทำงานจันทร์ – ศุกร์ จะเสียค่ากาแฟรวมกันมากกว่า 200,000 บาททีเดียวครับ ถ้าหากมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ที่สามารถทำกาแฟได้หลากหลายเมนู เริ่มต้นได้เพียงแก้วละ 8 บาท เพียงไม่กี่เดือนคุณก็จะประหยัดค่ากาแฟไปได้อย่างมหาศาลเลยครับ (หลายสำนักงานใช้วิธีหยอดกระปุกเวลามากดกาแฟกินกันก็เป็นวิธีที่น่ารักมาก ทีเดียวครับ)

สร้างความประทับใจให้แขกผู้มาเยือน และเพิ่มโอกาสที่จะเจรจาธุรกิจสำเร็จมากขึ้นด้วยเมนูกาแฟสดในสำนักงาน

คงจะดีไม่ใช่น้อยนะครับ ถ้าหากว่าเมื่อใดก็ตามที่มีลูกค้าคนพิเศษมาเยี่ยมเยียนที่สำนักงานหรือโชว์รูมของเราและทางเราสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยเมนูกาแฟสดรสชาติเยี่ยมจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ซึ่งจะช่วยทำให้บรรยากาศรู้สึกผ่อนคลาย และลูกค้ารู้สึกที่จะเปิดใจมากขึ้น ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยเพิ่มโอกาสให้การเจรจาสัมฤทธ์ผลครับ มากไปกว่านั้นทาง ทาง Coffee Press เคยได้รับเกียรติจากลูกค้าหลายท่านในการไปบริการกาแฟในมหกรรมต่างๆ ซึ่งพอทางเราได้ทราบถึงเหตุผลในการเรียกใช้งาน Coffee Press ตามงานแสดงโชว์หรือมหกรรมต่างๆ ก็คือ ผู้บริหารมองว่า การเสิร์ฟกาแฟให้กับลูกค้าเป็นการที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย ทำให้มีบรรยากาศที่ดี และเพิ่มเวลาที่จะช่วยให้พนักงานขายสามารถให้ข้อมูลกับลูกค้าได้มากขึ้น เพื่อโน้มน้าวการตัดสินใจได้มากขึ้นนั่นเองครับ

มุมกาแฟในสำนักงาน ช่วยสร้างความสัมพันธ์และการสื่อสารที่ดีของคนในองค์กร

การที่บริษัทฯ มีมุมกาแฟในสำนักงานนอกจากจะช่วยให้พนักงานรู้สึกดีกับองค์กรแล้ว ยังช่วยให้พนักงานมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและมีการสื่อสารกันที่มากขึ้น หลายบริษัท อาจจะมีปัญหาที่ว่าพนักงานในองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในฝ่ายหรือแผนกเดียวกันมักจะไม่ค่อยได้สื่อสารหรือสนทนากัน ส่งผลให้การประสานงานต่างแผนกนั้นยากขึ้นนั่นเองครับ จากบทความหลายบทความได้ชี้ให้เห็นว่า ถ้าหากสำนักงานไหนมีเครื่องชงกาแฟ หรือมุมกาแฟไว้บริการ ที่นั่นจะเป็นที่ที่พนักงานมาเพื่อผ่อนคลายจากการทำงาน แล้วมักจะเกิดการสนทนากันขึ้น ทั้งๆ ที่ทำงานคนละส่วนหรือแผนกกัน ซึ่งล้วนแต่ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีขององค์กรนั่นเองครับ โดยในหลายประเทศมักจะมีวัฒนธรรมที่เรียกว่า Coffee Talk หรือคือการคุยงานต่างแผนกกันในแบบสบายๆ ในมุมกาแฟสำนักงานนั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ใช้งานง่าย
ทำกาแฟสดคุณภาพเยี่ยมได้หลากหลายเมนู

เพิ่มบรรยากาศความผ่อนคลายในสำนักงานด้วยมุมกาแฟสด ทำได้ง่ายๆ จากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ที่ใช้งานและดูแลได้ง่าย เพียงเติมน้ำ เติมนม เติมเมล็ดกาแฟ และกดปุ่มเลือกเมนูที่ต้องการได้ทันที ซึ่งตัวเครื่องจะเริ่มจากการบดเมล็ดกาแฟใหม่ๆ คำนวณสูตรตามเมนู สกัดกาแฟ และผสมวัตถุดิบออกมาเป็นเมนูที่คุณกดเลือกนั่นเองครับ ใช้งานได้ง่ายมากเลยครับ ในการทำความสะอาดก็จะมีโหมดทำความสะอาดโดยอัตโนมัติ ซึ่งก็สะดวก และช่วยในการทำความสะอาดได้ในระดับหนึ่งครับ

นอกจากนั้น เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ยังทำกาแฟได้คุณภาพดี เป็นกาแฟสดแท้ๆ เช่นเดียวกับร้านกาแฟ โดยสามารถทำได้หลากหลายเมนู โดยทาง Coffee Press ก็จะมีสูตรกาแฟเย็น แถมให้สามารถทำได้ง่ายๆ ดังเช่นในภาพด้านล่างที่เครื่องดื่มทุกแก้วทำด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ครับ

แพคเกจรายเดือนจาก COFFEE PRESS ที่คุ้มค่ากว่าการเช่าเครื่องชงกาแฟ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press Black Plus Model เป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟดำเป็นหลัก โดยสามารถทำเมนูกาแฟอัตโนมัติได้ 3 เมนู ได้แก่ Espresso, Long Black, และ Americano และยังมีก้านสตรีมฟองนมมาให้ เพื่อใช้ในการทำโฟมนมร้อนเพื่อรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูกาแฟนมอาทิ คาเฟ่ลาเต้ หรือ คาปูชิโน่ครับ

เพียงทำสัญญาสั่งซื้อแพคเกจเมล็ดกาแฟรายเดือนจาก Coffee Press เดือนละ 20 ถุง (ราคาถุงละ 220 บาท ปริมาณ 250 กรัมต่อถุง) เป็นระยะเวลา 12 เดือน “รับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press Black Plus Model ใช้ฟรีทันที”

  • เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model
  • เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic จำนวน 240 ถุง (ราคาถุงละ 220 บาท ขนาด 250 กรัม ต่อถุง ถุงหนึ่งสามารถทำกาแฟได้ประมาณ 25-30 ช็อต)
  • กาแฟ 20 ถุง สามารถทำกาแฟได้ประมาณ 500-600 แก้ว ขึ้นอยู่กับปริมาณกาแฟที่เลือกใช้ (ประมาณ 7-9 บาทต่อแก้ว)
  • กาแฟจะแบ่งส่งครั้งละ 20 ถุง จำนวน 12 ครั้ง
  • เรียกเก็บเงิน ณ วันที่ส่งกาแฟจำนวน 4,400 บาท ต่อครั้ง
  • ในกรณีที่ใช้เมล็ดกาแฟมากกว่า 20 ถุงต่อเดือน สามารถสั่งเมล็ดกาแฟได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้ครบเดือน
  • สัญญาถือว่าสิ้นสุดเมื่อสั่งกาแฟครบ 240 ถุง ภายในระยะเวลา 12 เดือน
  • รับประกันตัวเครื่องจนครบเวลาสัญญา (ไม่รวมถึงการตกหล่น, เครื่องสูญหาย, เครื่องโดนน้ำ, สิ่งแปลกปลอมเช่น แมลงเข้าตัวเครื่อง, การใช้งานผิดพลาด หรือการใช้งานผิดประเภท)
  • เมื่อครบสัญญา สามารถใช้สิทธิ์ซื้อเครื่องชงกาแฟในราคาพิเศษ หรือต่อสัญญาโดยมีส่วนลด
รายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งซื้อ

อัพเกรดรุ่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESS Multi Plus Model

สำหรับหลายท่านที่ต้องการซื้อแพคเกจรายปี แต่ต้องการอัพเกรดเครื่องชงกาแฟจากรุ่น Black Plus Model ให้เป็นรุ่น Multi Plus Model ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ครับ โดยมีเงื่อนไขเดียวกันทั้งหมด และเพิ่มเงินเพียง 1,000 บาทต่อเดือนครับ

เครื่องชงกาแฟ Coffee Press Multi Plus ที่เปรียบเสมือนบาริสต้าส่วนตัวในสำนักงานของคุณ โดยสามารถกดเลือกเมนูอัตโนมัติได้กว่า 16 เมนู หน้าจอ LED Touchscreen (แอลอีดี ทัชสกรีน) แสดงผลการทำงานแบบเรียลไทม์ และสามารถตั้งค่ากาแฟในขณะทำได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งซื้อ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจาก COFFEE PRESS