นโยบายการรับประกันและการบริการ ผลิตภัณฑ์ Coffee Press

นโยบายการรับประกันสินค้า

เครื่องกาแฟอัตโนมัติ COFFEE PRESS มีการรับประกันคุณภาพสินค้าจากการผลิตและประกอบจากโรงงาน ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายเป็นเวลา 1 ปีเต็มนับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ได้แก่:

 • ค่าแรงในการซ่อมสินค้า
 • ค่าอะไหล่ที่จำเป็นในการซ่อมสินค้า (ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร)
 • ค่าเดินทางในกรณี On Site Service เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล เท่านั้น
 • ค่าขนส่งในกรณี ส่งเครื่องกลับมาที่ศูนย์ (โดยทางลูกค้าจะเป็นผู้สำรองค่าขนส่งกลับมาที่สำนักงานเครื่องกาแฟ COFFEE PRESS แล้วถ่ายรูปใบเสร็จและยอดขนส่งกลับมา ทางบริษัทฯ จะทำเรื่องโอนเงินคืนให้ภายในระยะเวลา 7 วันทำการ หรือสามารถติดต่อให้ทาง COFFEE PRESS ประสานงานเรียกบริการขนส่งให้)

การรับประกันไม่รวมถึงกรณีตามด้านล่างนี้:

 • ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานไม่ถูกต้อง หรือผิดประเภทจากการใช้งาน
 • สินค้าเสียหายจากเหตุภายนอก เช่นเครื่องภายนอกโดนน้ำ, สินค้าตกหล่น, ความเสียหายจากสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในตัวเครื่องเช่น แมลง,
 • ปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้งาน ส่งผลให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย

 

นโยบายการซ่อมสินค้า

                สินค้าหลังจากหมดระยะเวลารับประกันจะมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายดังนี้:

 1. กรณีเดินทางไปซ่อมสินค้าถึงสถานที่ (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) มีค่าซ่อมสินค้า 500 บาท, ค่าอะไหล่ที่เปลี่ยนตามความจำเป็น, และค่าเดินทาง กิโลเมตรละ 12 บาท (ต้นทางเริ่มจากสำนักงานของบริษัทฯ ที่เพชรเกษมซอย 30 หรือ BTS บางหว้า)
 2. กรณีมาส่งและมารับเครื่องที่สำนักงาน มีค่าใช้จ่ายค่าแรงการซ่อม 500 บาท และค่าอะไหล่ที่เปลี่ยนตามความจำเป็น (กรุณาส่งวีดีโอเพื่อให้ทางบริษัทฯ ประเมินเวลาในการซ่อมแซมก่อน)
 3. กรณีทางลูกค้าส่งเครื่องกลับมาที่สำนักงานโดยขนส่งเอกชน สามารถแพคเครื่องชงกาแฟแล้วส่งมาที่สำนักงาน (ตามที่อยู่ด้านล่าง) โดยสามารถดำเนินการจัดส่งเอง หรือให้บริษัทฯ ประสานงานเรียกบริการขนส่งให้ได้ (Flash Express, Ninja Van, Best Express) โดยค่าขนส่งทั้งไปและกลับคิดตามจริง มีค่าใช้จ่ายค่าแรงการซ่อม 500 บาท และค่าอะไหล่ที่เปลี่ยนตามความจำเป็น

การส่งเครื่องโดยขนส่งเอกชนท่านสามารถส่งเครื่องกลับที่สำนักงาน เพื่อทำการ Service ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ (หรือท่านสามารถประสานกับทีมงานของเราเพื่อให้ช่วยประสานงานเรียกขนส่งได้ ตามรายละเอียดข้างต้น)

ศูนย์บริการ COFFEE PRESS บริษัท แฮปปี้คัพ จำกัด (สำนักงานสาขา)
เลขที่ 40 ซอยเพชรเกษม 30 ถนนเพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160
โทร 0950151444    Line: @coffeepress

 

 และโปรดทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่านำน้ำจากถังน้ำและถาดรองน้ำออกให้หมด ไม่มีส่วนที่มีน้ำคงเหลือ และนำเมล็ดกาแฟออกให้เหลือปริมาณน้อยที่สุด
 2. เขียนชื่อ, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ ที่ต้องการให้ส่งเครื่องกลับ มาพร้อมตัวเครื่อง
 3. บรรจุเครื่องกาแฟใส่บรรจุภัณฑ์ที่ไปพร้อมกับตัวเครื่อง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการขนส่ง กรณีที่ไม่มีบรรจุภัณฑ์เก่า ให้ใช้อุปกรณ์กันกระแทกให้เพียงพอก่อนบรรจุเข้ากล่อง และกำชับบริษัทขนส่งให้ระมัดระวังและติดเครื่องหมายระวังแตก/ Fragile
 4. กรณีอยู่ในระหว่างประกัน โปรดถ่ายรูปใบเสร็จค่าใช้จ่ายในการขนส่ง พร้อมรายละเอียดบัญชีที่ต้องการให้บริษัทฯ โอนเงินกลับไป
 5. เมื่อได้รับเครื่องกาแฟ ทางบริษัทฯ จะทำการยืนยันการรับสินค้า และดำเนินการซ่อมแซม ถ้าหากมีค่าใช้จ่ายทางบริษัทฯ จะประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นก่อนการซ่อมสินค้า
 6. กรุณาใช้บริษัทขนส่งที่มีหมายเลขพัสดุ เพื่อสามารถติดตามสินค้าได้เท่านั้น
 7. สำหรับการให้บริษัทช่วยประสานงานเรียกกับขนส่งเป็นเพียงบริการเพื่อช่วยเหลือเท่านั้น หน้าที่และความรับผิดชอบทั้งหมดเป็นของบริษัทขนส่งนั้นๆ