เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับแคมเปญพิเศษจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

Promorion 12.12 coffee press เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

ในช่วงที่ถือว่าเป็นเทศกาลที่มีความสุขที่สุดแห่งปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่นี้ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ไปด้วยกันเลยนะครับ กับแคมเปญพิเศษที่สุด ที่ไม่ว่าจะเป็นรางวัลให้ตัวเองและครอบครัว หรือซื้อฝากคนที่รัก ผู้ใหญ่ที่นับถือก็แต่เหมาะสมเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมครับ

ของขวัญที่จะทำให้ผู้รับคิดถึงคุณในทุกวัน เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press นับได้ว่าเป็นของฝากที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้รับเลยนะครับ เนื่องจากกาแฟกลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมของเราไปแล้วนะครับ ผู้ใหญ่หลายท่านก็จะดื่มกาแฟในทุกวันในยามเช้า ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่สำนักงานก็ตาม จะดีแค่ไหนครับถ้าหากผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักเมื่อมากดกาแฟจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่นอกจากจะทำให้สดชื่น อารมณ์ดี และผู้ใหญ่ท่านนั้นก็ยังจะคิดถึงเราที่เป็นผู้มอบเครื่องชงกาแฟคุณภาพดีนี้ให้กับท่านนั่นเองครับ

ให้รางวัลกับตัวเอง มีช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัว ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

เมื่อเราทำงานเหนื่อยกันมาทั้งปีแล้ว ก็สมควรที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับตนเองบ้างใช่มั้ยครับ แล้วอะไรจะมีความสุขไปกว่าการมีเวลาได้อยู่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวในบ้านที่แสบอบอุ่นกันครับ ซึ่งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็เป็นตัวช่วยในการเติมเต็มความสุขนี้นะครับ ลองนึกภาพเวลาเช้ามีเวลาพูดคุยกับคนในครอบครัว พร้อมทั้งดื่มกาแฟสดหอมอร่อยไปพร้อมกัน แค่นี้ก็เป็นความสุขง่ายๆ แล้วครับ

Coffee Press ถือได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและมาแรงที่สุดในตอนนี้นะครับ โดยมีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพของการสกัดกาแฟ ทำให้กาแฟออกมาอร่อยเหมือนทานที่ร้านกาแฟ, การใช้งานที่ง่ายดายเพียงแค่เติมน้ำเติมเมล็ดแล้วกดเมนูที่ต้องการ มาในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในกลุ่มเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และในตอนนี้สินค้า Coffee Press ยกขบวนสินค้าทั้งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติและเมล็ดกาแฟ มาร่วมฉลองเทศกาล 12.12, คริสต์มาส, และปีใหม่ ครั้งนี้ เรียกได้ว่าจัดเต็ม ในราคาพิเศษสุดๆ กันเลยครับ

12.12 โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

Coffee Press จัดเต็มรับเทศกาลปีใหม่ คริสต์มาส และแคมเปญ 12.12 ทั้งเดือน

ในช่วงที่เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองทั้งปีใหม่ คริสต์มาส และเทศกาลช้อปปิ้ง 12.12 นี้ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็ขอร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ ด้วยการนำสินค้าทั้งหมดของเราไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทุกสี ทั้ง 3 รุ่น และเมล็ดกาแฟทุกเบลนด์ของเราร่วมจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่าส่วนลดสูงสุดมากกว่า 10,000 บาทเลยทีเดียวครับ

 

ราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะสั่งซื้อทาง Line Official ของ Coffee Press เท่านั้น

ราคาสุดพิเศษ กับส่วนลดสูงสุดมากกว่า 10,000 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ เพียงแจ้งโค้ดด้านล่างนี้กับแอดมินหรือแคปหน้าจอนี้แล้วแจ้งแอดมิน Coffee Press เพียงเท่านี้ก็ได้รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษสำหรับเทศกาล 12.12 นี้ครับ
Code: CFP20231212

Line ID: @coffeepress

หมายเหตุ: สิทธิ์พิเศษนี้จำกัดจำนวน 50 สิทธิ์แรกที่ใช้ และช่วงเวลาภายในเดือนธันวาคม 2566 นี้เท่านั้น

 

Coffee Press

 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ทั้งสามรุ่น

Coffee Press Multi Plus Model


เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Full Option ที่เป็นรุ่นสูงที่สุดของเราในปัจจุบันนี้ กับความสามารถที่สามารถทำเมนูกาแฟอัตโนมัติได้กว่า 16 เมนู ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟนม ยอดนิยมอาทิเช่น Espresso, Americano, Café Latte, Cappuccino, Macchiato และอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับ หน้าจอ Smart UI รุ่นล่าสุด แสดงผลการทำงาน Full Graphic แบบ Real time เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้เปรียบเหมือนกับมีบาริสต้าส่วนตัวเลยครับ

ราคาปกติ: 32,500 บาท

ราคาเฉพาะแคมเปญพิเศษนี้: 25,900 บาท พร้อมของแถมเมล็ดกาแฟ Classic Blend 6 ถุง

 

สามารถดูรายละเอียดเครื่องเพิ่มเติมได้ที่ 

เครื่องกาแฟรุ่น Multi Plus Model

https://coffeepressthailand.com/product/automatic-coffee-machine-multimodel/

 

Coffee Press Black Plus Premium Model


I

เครื่องชงกาแฟรุ่นรองท็อปจาก Coffee Press ที่มาพร้อมหน้าหน้าจอ Smart UI ล่าสุด ที่เป็น Function ที่ทุกคนชื่นชอบ มาพร้อมกับความสามารถในการทำกาแฟดำ 6 เมนู อาทิเช่น Espresso, Americano, Long Black, และอื่นๆ รวมถึงมีก้านสตรีมนม Steam wand มาพร้อมกับตัวเครื่องให้คุณสามารถทำโฟมนม (Micro Foam) เพื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูอื่น อีกมากมาย อาทิเช่น Cappuccino หรือ Café Latte

ราคาปกติ: 28,900 บาท

ราคาเฉพาะแคมเปญพิเศษนี้: 23,900 บาท พร้อมของแถมเมล็ดกาแฟ Classic Blend 4 ถุง

สามารถดูรายละเอียดเครื่องเพิ่มเติมได้ที่ 

เครื่องกาแฟรุ่น Black Plus Premium Model

https://coffeepressthailand.com/product/blackpluspremium/

 

Coffee Press Black Plus Model

Coffee Press Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟที่ราคาคุ้มค่าที่สุด แต่ยังคงประสิทธิภาพในการสกัดกาแฟที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายกับหน้าจอระบบ Easy Button แสดงผลการทำงานรูปแบบตัวอักษร Monochrome สามารถทำเมนูกาแฟดำได้ 3 เมนู: Espresso, Long Black, และ Americano รวมถึงมีก้านสตรีมนม Steam wand มาพร้อมกับตัวเครื่องให้คุณสามารถทำโฟมนม (Micro Foam) เพื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูอื่น อีกมากมาย อาทิเช่น Cappuccino หรือ Café Latte

 

ราคาปกติ: 21,900 บาท

ราคาเฉพาะแคมเปญพิเศษนี้: 17,900 บาท พร้อมของแถมเมล็ดกาแฟ Classic Blend 3 ถุง

สามารถดูรายละเอียดเครื่องเพิ่มเติมได้ที่ 

เครื่องกาแฟรุ่น Black Plus Model

https://coffeepressthailand.com/product/ground-coffee/

 

เมล็ดกาแฟทั้ง 3 ชนิด

Coffee Press ได้ร่วมมือกับเกษตรกรกาแฟอราปิก้าจากแหล่งเพาะปลูกจังหวัดดอยช้าง จังหวัดเชียงราย ที่นับว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยทางเราคัดเลือกสวนกาแฟที่ดูแลการปลูกอย่างดี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง คัดเลือกเมล็ดกาแฟที่สุกกำลังดี เฉพาะขนาดที่ได้มาตรฐานเท่านั้น รวมถึงดูแลการ Process และคั่วเมล็ดกาแฟ โดยโรสเตอร์ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ ทางเราภูมิใจที่จะนำเสนอเมล็ดกาแฟทั้งสามรุ่นของเราเป็นอย่างยิ่งครับ

 

Classic Blend

เมล็ดกาแฟคั่วระดับกลางค่อนเข้ม เป็นเมล็ดกาแฟที่สามารถชงได้ดีทั้งกาแฟดำและกาแฟนม ให้โทน Chocolate มีความหวานติดลิ้นมาก เหมาะสมที่จะเป็นกาแฟ House Blend สำหรับร้านกาแฟ หรือเป็นเมล็ดกาแฟที่มีติดบ้านครับ

ราคาปกติ: 250 บาท/ ถุง 250 กรัม

ราคาพิเศษ: 220 บาท/ ถุง 250 กรัม

 

Premium Blend

เมล็ดกาแฟคัดไซส์ขนาดใหญ่พิเศษ โทนและรสชาติคล้ายกับ Classic Blend แต่ได้ Flavor ที่เต็มอิ่มขึ้นจากเมล็ดกาแฟคัดเกรดพิเศษ

ราคาปกติ: 280 บาท/ ถุง 250 กรัม

ราคาพิเศษ: 240 บาท/ ถุง 250 กรัม

 

Jai Hug Blend

เมล็ดกาแฟสูตรพิเศษจาก Coffee Press ที่เป็นเมล็ดกาแฟคั่วระดับกลาง ทำให้มีความเปรี้ยวสว่าง ให้ความรู้สึกสดชื่นและมีความหวานที่ Balance และ aftertaste ที่ยาว มีรสชาติที่สะอาดมาก

ราคาปกติ: 320 บาท/ ถุง 250 กรัม

ราคาพิเศษ: 280 บาท/ ถุง 250 กรัม

มีราคาพิเศษสำหรับสำนักงานหรือร้านกาแฟที่มีการสั่งซื้อจำนวนมาก (มากกว่า 5 กิโลกรัมขึ้นไป) สามารถติดต่อแอดมินได้เลยครับ

 

แคมเปญพิเศษ เฉพาะเดือนธันวาคม 2566 นี้

ราคาดังกล่าวข้างต้นเฉพาะผู้ที่เห็นหน้านี้และรู้โค้ดลับเท่านั้นนะครับ โค้ดนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะ 50 ท่านแรก และใช้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้นครับ และถ้าหากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามแอดมินได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ

 

Line Shopping

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save