ของขวัญที่ทำให้ผู้รับคิดถึงคุณในทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press (พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาล)

โปรโมชั่นตรุษจีน เครื่องทำกาแฟ

เผลอสักครู่เดียวก็ใกล้ก็จะถึงช่วงเทศกาลแห่งความสุขกันแล้วนะครับ ซึ่งผู้เขียนเองก็ชื่นชอบเทศกาลนี้เป็นพิเศษครับเนื่องจากจะได้หยุดพักจากงานแล้วไปพบคนที่เรารัก ผู้ใหญ่ที่เราเคารพ หรือคนที่เราคิดถึงนะครับ และในเทศกาลเหล่านี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือของฝากที่เรานำไปให้คนที่เราเคารพรัก ซึ่งหลายคนก็จะพบปัญหาว่าจะซื้ออะไรที่จะถูกใจผู้รับนั่นเองครับ วันนี้แอดมินจึงขอเสนอไอเดียของฝาก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเวลานี้ ที่จะทำให้ผู้ที่ได้รับคิดถึงคุณในทุกวันอย่างแน่นอนครับ

ความสุขเล็กๆ ในทุกวันด้วยกาแฟสดหอมกรุ่น

ความสุขกับกาแฟสด
ความสุขในทุกวันกับกาแฟสดหอมกรุ่น

ปัจจุบันนี้กาแฟสดนับว่าเป็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของใครหลายคนนะครับ คราวนี้จะดีแค่ไหนถ้าหากคุณสามารถดื่มกาแฟสดรสชาติเยี่ยมได้ในทุกวัน ทุกเวลา ในบ้านหรือที่ทำงานของคุณเอง โดยไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าน้ำมันเดินทางออกไปดื่มกาแฟจากที่ร้านอีกต่อไปครับ ฟังดูดีทีเดียวใช่มั้ยครับ ซึ่งคุณก็สามารถมีช่วงเวลาดีๆ กับกาแฟสดได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ครับ แล้วถ้ากาแฟสดช่วยเติมความสุขได้ การที่เราให้ของขวัญกับคนที่เรารักเป็นเครื่องชงกาแฟ ก็เหมือนเราส่งความสุข ส่งช่วงเวลาดีๆ ให้กับเค้าในทุกวันนั่นเองครับ ซึ่งก็รับประกันได้เลยว่า เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press จะเป็นเหมือนของขวัญที่จะทำให้ผู้รับคิดถึงคุณในทุกวันเลยครับ

ข้อดีในการเลือกเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press เป็นของฝาก

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
Coffee Press ของฝากที่จะทำให้ผู้รับคิดถึงคุณในทุกวัน

เป็นของฝากที่จะทำให้ผู้รับนึกถึงคุณในทุกวัน

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ดื่มกาแฟก็จะรู้ดีนะครับ ว่ากาแฟเป็นสิ่งที่ต้องดื่มในทุกๆ วัน ซึ่งหลายคนอาจจะชื่นชอบในรสชาติเข้มข้นกลิ่นที่หอมกรุ่น ที่ช่วยเติมความสุขของวัน และยังช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า เพิ่มพลังสมอง เมื่อกาแฟเป็นเครื่องดื่มที่จะต้องดื่มในทุกๆ วัน การมอบเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ที่ผู้รับจะต้องมากดกาแฟดื่มในทุกๆ วัน จึงเป็นสิ่งที่จะทำให้เค้าจดจำคุณได้ พร้อมความรู้สึกดีๆ นั่นเองครับ

 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ใช้งานและดูแลง่าย สามารถใช้งานได้ทุกคน

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press เป็นเครื่องกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายที่สุด โดยหลังจากที่ได้รับตัวเครื่อง สามารถเสียบปลั๊ก เปิดเครื่อง เติมน้ำ เติมเมล็ดกาแฟ แล้วสามารถกดเลือกเมนูที่ต้องการได้ทันที โดยใช้เวลาหลังจากการเปิดเครื่องเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ก็สามารถดื่มกาแฟสดได้ทันทีครับ ด้วยระบบ Smart UI ทัชสกรีนที่แสดงกราฟิกหน้าจอสี ทำให้กดเลือกเมนูที่ต้องการได้อย่างง่ายๆ นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมีเมนูภาษาไทยแสดงบนภาพกราฟฟิกที่สามารถตั้งค่าหรือทำตามได้อย่างง่ายๆ ครับ ตัวเครื่องยังสามารถทำความสะอาดง่ายๆ เพียงไม่กี่นาทีหลังการใช้งาน และยังมีระบบการเตือนให้ทำความสะอาดใหญ่ทุก 300 แก้ว โดยสามารถทำตามหน้าจอที่แสดงตัวเครื่องทีละขั้นตอนได้ทันที มากไปกว่านั้นทีมงานหลังการขาย Coffee Press ก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำการใช้งานครับ ฉะนั้นไม่ว่าผู้ได้รับของฝากจะเป็นใคร เด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สบายใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
Coffee Press ใช้งานง่ายและได้กาแฟสดคุณภาพเยี่ยม

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ  Coffee Press เหมาะที่จะเป็นของฝากทั้งสำหรับการใช้งานที่บ้านหรือที่ทำงาน

ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็ล้วนเหมาะสมครับ สำหรับการใช้งานในบ้านผู้ใช้งานสามารถที่จะมีเวลาดีๆ ในทุกวันพร้อมครอบครัว ไม่ต้องเดินทางไปร้านกาแฟเลยนะครับ สนุกกับการเลือกเมล็ดกาแฟที่ชื่นชอบไม่ว่าจากแหล่งใดๆ แล้วยังสามารถที่จะชงกาแฟจากที่บ้านก่อนออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็ถือว่าได้กาแฟที่เรามั่นใจว่าสะอาดแน่นอน และยังประหยัดกว่าการไปดื่มกาแฟข้างนอกในระยะยาวด้วยครับ (ต้นทุนค่ากาแฟต่อแก้วเพียง 7-8 บาท เท่านั้น)

เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน
สร้างเวลาดีๆ ร่วมกันทั้งครอบครัวกับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

สำหรับสำนักงานนั้นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็ถือว่าเหมาะสมและมีข้อดีเยอะทีเดียวนะครับ ผลการศึกษาพบว่าการมีมุมกาแฟในที่ทำงานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรอย่างมีนัยยะสำคัญ และพนักงานจากคนละแผนกยังใช้มุมกาแฟนี้ในการช่วยพูดคุยไอเดียงานอย่างไม่เป็นทางการ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารในองค์กร และยังลดเวลาการพักเบรกระหว่างวันอีกมากครับ มากไปกว่านั้นการมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติยังมีข้อดีในการรับรองแขกหรือลูกค้าที่มาเยี่ยมสำนักงาน โดยลูกค้าจะรู้สึกดีและสบายใจและยังเป็นโอกาสให้พนักงานได้นำเสนอหรือปิดการขายได้ง่ายขึ้นครับ .

ด้วยข้อดีเหล่านั้น ผู้ได้รับเครื่องชงกาแฟ Coffee Press นั้นจะประทับใจ และคิดถึงคนให้ในทุกๆ วันครับ จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือสำนักงานนั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟสำนักงาน
ปลุกพลังความคิด สดชื่นง่ายๆ ที่ออฟฟิศด้วยกาแฟสดจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

 

Coffee Press มีการรับประกันและศูนย์บริการคอยให้ความช่วยเหลือ

เครื่องชงกาแฟของ Coffee Press ยังมีการรับประกันโดยศูนย์บริการของเรา โดยมอบความมั่นใจให้กับคุณลูกค้าด้วยการรับประกันครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย* เป็นเวลา 1 ปีเต็ม และยังมีศูนย์บริการหลังการขายที่จะคอยให้คำแนะนำการใช้งาน จึงมั่นใจได้เลยครับว่าผู้ที่ได้รับเครื่องกาแฟ Coffee Press สามารถใช้งานเครื่องได้อย่างสบายใจเลยครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ที่เกรซ กาญจน์เกล้า เลือกใช้

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลนี้  

พิเศษเฉพาะช่วยเทศกาลนี้ Coffee Press ขอมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 2,880 บาท ให้กับเฉพาะลูกค้าที่เห็นโพสต์นี้ โดยสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Coffee Press ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟหรือเครื่องชงกาแฟทุกรุ่น โดยมีคูปองส่วนลดพิเศษ

ซื้อตรงกับ Coffee Press หรือ Line Shopping ในวันที่ 13 ถึงวันที่ 21 มกราคม 2566 เท่านั้นนะครับ

คูปองส่วนลดเมล็ดกาแฟ
รหัส 88COFFEEBEAN
https://shop.line.me/@coffeepress/coupon/2023011100000188
คูปองส่วนลด Black Plus Model
รหัส 1888BLACKPLUS
https://shop.line.me/@coffeepress/coupon/2023011100000189
คูปองส่วนลด Black Plus Premium
รหัส 2880BPPREMIUM
https://shop.line.me/@coffeepress/coupon/2023011100000190
คูปองส่วนลด Multi Plus Model
รหัส 2880MULTIPLUS
https://shop.line.me/@coffeepress/coupon/2023011100000192

หรือ คลิก Line Shopping ได้เลยครับ

 

Line Shopping

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save