โปรโมชั่นเทศกาลวันสงกรานต์กับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟ เทศกาลสงกรานต์

“Coffee and Love are Best When They are Hot” (กาแฟและความรักจะดีที่สุดเมื่อร้อนกรุ่นและสดใหม่) ประโยคนี้เป็นประโยคโบราณ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกาแฟสดดีๆ สักแก้วจะนำมาซึ่งเวลาแห่งความสุขและความรักนั่นเองครับ และเนื่องด้วยวันแห่งครอบครัว เทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ Coffee Press ก็ขอมอบโปรโมชั่นดีๆ ที่จะได้เป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ไม่ว่าจะนำไปใช้เป็นเครื่องชงกาแฟสดในบ้านเพื่อสร้างเวลาที่แสนอบอุ่น หรือเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ก็ล้วนแต่เหมาะสมทั้งสิ้นครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่จะสร้างเวลาแห่งความสุขง่าย

เคยสังเกตกันมั้ยครับ สมัยนี้เวลาที่เราจะนัดเพื่อนๆ ไปคุยพักผ่อนกันในเวลาสบายๆ หรือพักผ่อนจากงานอันยุ่งยาก ร้านกาแฟก็เป็นสถานที่ยอดนิยมที่เราจะนัดกันนะครับ เนื่องจากบรรยากาศที่สบาย รวมถึงคุณประโยชน์ของกาแฟสดที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น เติมความกระปรี้กระเปร่า และทำให้รู้สึกผ่อนคลายนั่นเองครับ นอกจากนั้นกาแฟยังมีรสชาติที่อร่อย และเมนูที่หลากหลาย ซึ่งทำให้ตอบโจทย์กับความชอบของแต่ละบุคคล คราวนี้จะดีแค่ไหนครับ ถ้าหากเราสามารถดื่มกาแฟสดรสชาติเยี่ยมได้ที่บ้านของเราเอง พร้อมหน้าพร้อมตากับคนที่เรารักในวันพักผ่อนสบายๆ โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไกล และมั่นใจในความสะอาดได้อย่างเต็มที่ แค่คิดก็รู้สึกถึงเวลาดีๆ แล้วนะครับ แต่อย่างไรก็ตามหลายคนคิดว่าการต้องทำกาแฟในบ้านนั้นจำเป็นต้องมีอุปกรณ์เยอะ และมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทำให้หลายคนยังตัดสินใจที่จะออกไปกินกาแฟข้างนอกกันนั่งเองครับ ซึ่งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติคือคำตอบที่จะเพิ่มเวลาดีๆ ในบ้านให้คุณนั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

Event เครื่องชงกาแฟ Coffee Press

เชื่อว่าหลายๆ คน คงได้เคยเห็นและชิมกาแฟจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติกันมาบ้างแล้วนะครับ ไม่ว่าจะเป็นในห้องรับรอง ร้านอาหารในโรงแรม หรืองานประชุมงานสัมมนา ต่างๆ นะครับ โดยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่เป็นระบบ Super Fully Automatic จะมีความสามารถในการที่เรากดเมนูที่เราต้องการ เพียงเท่านั้น ตัวเครื่องก็จะเริ่มประมวลผลถึงปริมาณกาแฟและส่วนผสมที่ต้องใช้ในการทำเมนู แล้วเริ่มบดเมล็ดกาแฟ รวมถึงสกัดกาแฟและเติมส่วนผสมให้จนเสร็จสรรพนั่นเองครับ ทำให้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติถูกขนานนามอีกแบบว่าเป็นเครื่องชงกาแฟระบบ Beans to Cup System (หรือเรียกได้ว่าตัวเครื่องทำตั้งแต่เริ่มบดเมล็ด เติมผสม จนออกมาเป็นกาแฟเมนูที่เราต้องการนั่นเองครับ)

ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็จะได้เป็นกาแฟสดที่แท้จริง หอมกรุ่น อร่อยเลยครับ ซึ่งข้อดีของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติก็คือสามารถใช้งานได้ง่าย และมีรสชาติเสถียรในทุกๆ แก้วนั่นเองครับ (ซึ่งข้อดีนี้ทำให้หลายๆ ร้านเปลี่ยนมาใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัตินะครับ ไม่ว่าจะเป็นเชนร้านกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Starbuck หรือร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 นั่นเองครับ) ซึ่งข้อดีเหล่านั้น ทำให้ใครหลายคนอยากจะได้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสักเครื่องมาใช้งานในบ้าน หรือที่ทำงานกันครับ

อย่างไรก็ตาม คนหลายคนก็มักจะคิดว่าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัตินั้นมีราคาแพง รวมถึงการดูแลเครื่องก็อาจจะยุ่งยาก ซึ่งผู้เขียนก็ขอเขียนตรงนี้เลยครับว่าอันนั้นอาจจะเป็นภาพในอดีตนะครับที่เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติมีราคาที่สูงเกินเอื้อม ในปัจจุบันเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ซึ่งมีราคาที่คุ้มค่า สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ โดยที่ยังเก็บข้อดีที่สุดของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติในเรื่องความสามารถที่สามารถสกัดกาแฟได้อย่างยอดเยี่ยม และยังใช้งานได้ง่ายมาก รวมถึงมีเมนูหลากหลายภาษา และแน่นอนว่ารวมถึงภาษาไทย เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายนั่นเอง รวมถึงยังได้มอบความสบายใจให้คุณลูกค้าทุกท่านกันโปรแกรมการรับประกันครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย (ค่าแรงซ่อม, ค่าเดินทาง, และค่าอะไหล่) เป็นเวลา 1 ปีเต็มครับ

ซึ่งในปัจจุบัน Coffee Press ก็มีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ 3 รุ่นด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างครบถ้วนนะครับ โดยเครื่องทั้งหมดของเรา 3 รุ่นนั้นได้แก่:

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model

เครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องเริ่มต้นของเรานะครับ สามารถทำเมนูกาแฟดำอัตโนมัติได้ 3 เมนู ได้แก่ Espresso, Long Black, และ Americano รวมถึงฟังก์ชั่นน้ำร้อนและการสตรีมนม สำหรับทำเมนูกาแฟนม ในราคาสุดคุ้มค่านั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Premium Model

เครื่องชงกาแฟสด Coffee Press รุ่น Black Plus Premium Model

เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Coffee Press โดยเป็นการอัพเกรดระบบจากเครื่องรุ่น Black Plus ของเรานั่นเองครับ โดยมีหน้าจอเป็น Fully Graphic แสดงผลเป็นรูปภาพกราฟฟิคแบบ Real time ทำให้ใช้งานได้ง่าย โดยมีเมนู Espresso, Double Espresso, Americano, Long Black และมีฟังก์ชั่นกดน้ำร้อนและการสตรีมนม สำหรับทำเมนูกาแฟนมเพิ่มเติมอาทิ Café Latte หรือ Cappuccino นั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Multi Plus Model

เครื่องชงกาแฟสด Coffee Press รุ่น Multi Plus Premium Model

เป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติรุ่น Top ของเรานะครับ โดยเป็นตัวเครื่องที่สุดฉลาดและมีความสามารถสูงเลยทีเดียวครับ โดยสามารถทำเมนูเครื่องดื่มอัตโนมัติได้ 16 เมนู ทั้งกาแฟดำและกาแฟนม เพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว (รวบรวมเมนูยอดนิยม อาทิเช่น Espresso, Americano, Long Black, Café Latte, Macchiato, Cappuccino ฯลฯ) หน้าจอเป็นระบบ Full Graphic Touch Screen แสดงผลการทำงานแบบ Real time ทำให้ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดครับ

โดยที่ทุกรุ่นจะมีสีให้เลือกทั้งหมดสามสีนะครับ ได้แก่ สีดำ (Jet Black), สีแดง (Apple Red), และสีขาว (White Pearl) นั่นเองครับ

โปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และเมล็ดกาแฟ

ในช่วงเวลาของครอบครัวแบบนี้ Coffee Press ขอมอบส่วนลดสุดและของแถมสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา ทั้งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และเมล็ดกาแฟครับ โดยมีรายละเอียดตามด้านล่างนี้ครับ:

โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press

 • เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model (ราคาปกติ 22,500 บาท)

ราคาพิเศษเหลือเพียง 19,000 บาท พร้อมของแถม เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic Blend 2 ถุง และ เมล็ดกาแฟ Jai Hug Blend 1 ถุง

 • เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Premium Model (ราคาปกติ 27,500 บาท)

ราคาราคาพิเศษเหลือเพียง 22,500 บาท พร้อมของแถม เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic Blend 4 ถุง และ เมล็ดกาแฟ Jai Hug Blend 1 ถุง

 • เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Multi Plus Model (ราคาปกติ 32,500 บาท)

ราคาราคาพิเศษเหลือเพียง 28,900 บาท พร้อมของแถม เมล็ดกาแฟ Coffee Press Classic Blend 6 ถุง และ เมล็ดกาแฟ Jai Hug Blend 1 ถุง

โปรโมชั่นเมล็ดกาแฟ Coffee Press

 • เทศกาลสงกรานต์ ซื้อเป็นคู่สุดประหยัด เมื่อซื้อเมล็ดกาแฟตั้งแต่ 2 ถุง รับไปเลยส่วนลด 20% จากราคาปกติ และจัดส่งฟรี
 • แถมฟรี เมล็ดกาแฟ Jai Hug Blend 1 ถุง เมื่อมียอดซื้อเมล็ดกาแฟตั้งแต่ 1,900 บาทขึ้นไป

หมายเหตุ:
1. หมดเขตโปรโมชั่นในวันที่ 16 เม.ย. 2566 นี้เท่านั้น

 1. โปรโมชั่นนี้เฉพาะสั่งซื้อผ่านทาง Line Official ของ Coffee Press เท่านั้น
Line Shopping

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save