เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press X Oriental Coffee at Thailand Coffee Fest 2023

Coffeepress เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ x Oriental Coffee

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press X Oriental Coffee at Thailand Coffee Fest 2023

และแล้วเทศกาลที่คนกาแฟทุกคนรอคอยก็มาถึงนะครับ กับงาน Thailand Coffee Fest 2023 ซึ่งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็ได้ไปร่วมออกงานนี้เช่นเคยนะครับ แต่ครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือกับ Oriental Coffee นั่นเองครับ

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มาแรงที่สุด
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่“มาแรงที่สุดแห่งปี”

ถ้าจะให้พูดถึงเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ชงกาแฟได้อร่อยและมาแรงที่สุดในตอนนี้ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ก็เป็นเครื่องชงกาแฟที่ได้รับการพูดถึงอย่างรวดเร็วนะครับ ซึ่งตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ ใช้งานง่าย สะดวก ใครๆก็สามารถใช้ได้ เพียงแค่เติมน้ำ เติมเมล็ดกาแฟ และกดปุ่มเลือกเมนู คุณก็จะได้กาแฟที่สดใหม่พร้อมดื่มในทุกๆยามเช้าแล้วครับ  เหมาะสำหรับทั้งร้านค้าที่อยากมีกาแฟเครื่องชงกาแฟเสริมติดร้านไว้สักเครื่อง หรือจะเป็นบ้านและออฟฟิศแอดมินบอกเลยนะครับ มีติดไว้สักเครื่องวันชิวๆในการดื่มกาแฟของคุณจะเป็นเรื่องง่ายอีกต่อไป แถมยังความสะอาดง่ายด้วยระบบล้างกาแฟอัตโนมัติ ดีไซน์ในการออกแบบตัวเครื่องนั้นมีความเรียบง่ายมินิมอลจะตั้งไว้ตรงไหนก็ดูดีอย่างแน่นอนครับ

เมื่อเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press ร่วมมือกับ Oriental Coffee

รีวิวเคครื่องชงกาแฟอัตโนมัติโดยครูเน่ Orien Coffee
รีวิวเคครื่องชงกาแฟอัตโนมัติโดย “ครูเน่ Orien Coffee”

ครูเน่แห่ง Oriental Coffee เจ้าของเพจและ youtube Oriental Coffee ผู้ติดตามกว่า3แสนคน กูรูกาแฟตัวจริง ที่มีสูตรกาแฟและเทคนิคกาแฟดีๆ มาแนะนำอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการชงกาแฟร้อนหรือการแฟเย็นและยังมีทริคในการสอนคำนวณต้นทุนเพื่อนำไปเปิดร้าน โดยทาง Oriental Coffee นั้นได้ร่วมมือกับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press เพื่อที่จะแชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการชงสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเอาไว้ใช้สักเครื่อง และครูเน่นั้นยังมีสูตรเฉพาะตัวสำหรับวิธีการใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติไว้ให้เพื่อนๆทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ (รีวิวเครื่องกาแฟอัตโนมัติโดยครูเน่https://coffeepressthailand.com/2022/05/24/coffeemachinereview/ )

โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ดีที่สุดในงานนี้

ส่วนลดเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับคุณ

พลาดไม่ได้แล้วนะครับสำหรับโปรโมชั่น จาก Coffee Press เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ กับ “ โปรโมชั่น สั่งของเครื่องในงาน เฉพาะ Coffee Press ลดพิเศษจากราคาปกติ 1,000 บาท โดยสามารถไปหาครูเน่และชมเครื่องตัวจริง ไปทดสอบประสิทธิภาพในงาน Thailand Coffee Fest ครั้งนี้ได้เลยครับ “งานนี้แอดมินขอบอกเลยว่าปกติไม่ได้เจอครูเน่กันง่ายๆ นะครับ ใครที่เป็นแฟนคลับครูเน่ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ แล้วยังมีโปรโมชั่นดีๆ พร้อมของแถมมากมาย ที่ครูเน่จัดให้เป็นพิเศษในงานนี้เลยครับ”

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทั้งสามรุ่น

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่เหมาะสำหรับคุณ
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทั้งสามรุ่น

จากความตั้งใจของทีมงาน ทั้งฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ ฝ่ายการผลิต ที่ต้องการ ให้ผู้ที่รักกาแฟได้ดื่มกาแฟสด รสชาติเยี่ยม ในราคาประหยัด ง่ายๆ ในสถานที่ Coffee Press ภูมิใจนำเสนอเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทั้งสามรุ่นของเราครับ

Black Plus Model

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Black Plus Model เป็นรุ่นเริ่มต้นของเรานะครับ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องราคาที่ประหยัด และเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟดำเป็นหลัก โดยตัวเครื่องสามารถทำเมนูกาแฟดำอัตโนมัติได้ 3 เมนู ได้แก่ Espresso, Americano, และ Long Black มาพร้อมกับก้านสตรีมฟองนมสำหรับการทำกาแฟนมเช่น Café Latte หรือ Cappuccino และสามารถกดใช้น้ำร้อนจากตัวเครื่องได้ หน้าจอแสดงผลของรุ่นนี้ยังเป็นระบบตัวอักษร ที่ไม่ได้เป็นภาพกราฟฟิคอย่างรุ่นพี่ๆ นะครับ แต่ประสิทธิภาพการสกัดกาแฟถือว่าดีงามไม่แพ้รุ่นพี่ๆ อย่าง Black Premium หรือ Multi Plus เลยครับ ตัวเครื่องมี 3 สีเช่นเคยครับ ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง ครับ

Black Plus Premium Modelเครื่องกาแฟราคาถูกยอดนิยม

Black Plus Premium Model เป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ระบบ Super Automatic Coffee Machine รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Coffee Press โดดเด่นที่ความสามารถในการสกัดกาแฟได้อย่างยอดเยี่ยม ง่ายเพียงเติมน้ำและเมล็ดกาแฟ และกดสั่งงานเพียงกดเมนูจากหน้าจอครั้งเดียวได้ทันที และยังมีหน้าจอ LCD Full Color Graphic Display ที่ดู Modern สวยงาม วางไว้ในเคาท์เตอร์ครัวก็เปรียบได้กับมีGadget สวยๆ ดูล้ำสมัยอีกเครื่องนึงเลยครับ ตัวเครื่องมี 3 สีเช่นเคยครับ ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง ครับ

Multi Plus Modelเครื่องกาแฟอัตโนมัติยอดนิยม

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Coffee Press รุ่น Multi Plus Model เปรียบเสมือนกับมีบาริสต้าส่วนตัวของคุณเอง เป็นรุ่น top ของทาง Coffee Press เลยครับ โดยตัวเครื่องสามารถตั้งค่าเมนูกาแฟอัตโนมัติได้ 16 เมนู รวมถึงเมนูสุดคลาสสิคอย่าง Espresso, Americano, Long Black, Café Latte, Cappuccino, Macchiato ฯลฯ ระบบการทำงาน Smart UI แสดงผลการทำงานแบบ Real time ผ่านหน้าจอ LCD สี (touch screen) นับเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ฉลาดที่สุดในปัจจุบัน ตัวเครื่องมี 3 สีเช่นเคยครับ ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง ครับ

Coffee Press Virtual Event with Nocnoc.comส่วนลดNocNocพิเศษสำหรับคุณ

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาไปในงาน Thailand Coffee Fest 2023  และกลัวที่จะพลาดโปรโมชั่นดีๆ ในงาน ก็สามารถช็อปออนไลน์โดยไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆไปกับทาง nocnoc.com นั้นได้ร่วมจัด event online เพื่องาน Thailand Coffee Fest 2023 โดยมีส่วนลดเพิ่มจากราคาโปรโมชั่นกว่า 15% (สามารถกด Link ร้านใน nocnoc เพื่อช็อปออนไลน์ https://nocnoc.com/p/Coffee-Maker/Coffee-Press ) และ “ อย่าลืมใส่ Code พิเศษ CACTF3 สำหรับส่วนลดเพิ่มจากราคาโปรโมชั่นกว่า 15% “

สุดท้ายนี้ แอดมินก็ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านมาพบกับเครื่องตัวจริงทุกรุ่น ที่บูท Oriental Coffee (C3) at Thailand Coffee Fest 2023  Date 13-16 ก.ค. 2566 สถานที่ Impact Exhibition (Hall 5-8) เมืองทองธานีกันนะครับผม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save